Thiết kế và thi công không dành cho “tay mơ”

Thiết kế và thi công không dành cho “tay mơ”

02/11/2020


KTS họ cần tối thiểu 5 năm học ở trong trường đào tạo chuyên nghiệp để học những vấn đề sau: thẩm mỹ, màu sắc, nhân trắc học, nguyên lý thiết kế, tiêu chuẩn thiết kế, vật liệu, kết cấu, thể hiện bản vẽ 3D, 2D…vv..vv.. kể ra như vậy để bạn hình dung là những kiến thức nền cần phải có khi bắt tay vào thực hiện và điều đó có nghĩa là bạn phải nắm được: 

Xem thêm ››


Lưu ý khi cải tạo nhà ống 2 tầng tại Long Biên

Lưu ý khi cải tạo nhà ống 2 tầng tại Long Biên

06/10/2020


Khi sửa chữa, cải tạo nhà ống 2 tầng khu vực Long Biên, tổng diện tích sử dụng của cả tầng 1 và tầng 2 có thể rơi vào khoảng 100m2. Vậy làm sao để có thể sửa chữa nhà ống 2 tầng cho hiệu quả nhất về cả 2 khía cạnh : Tiết kiệm được chi phí, tăng hiệu quả bố trí và phân vùng không gian sử dụng sao cho hợp lý và khóa học. Bài viết này, Camo House sẽ hướng dẫn chi tiết cho gia chủ về sửa chữa và cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành không gian mới cực đẹp. Mời quý vị cùng đón đọc.

Xem thêm ››


Chi phí cải tạo nhà cũ Phố Cổ

Chi phí cải tạo nhà cũ Phố Cổ

07/09/2020


Việc cải tạo nhà cũ Phố Cổ không hề đơn giản như những khu phố khác. Nó mang một nét đẹp cổ kính với kiến túc đến hàng trăm năm tuổi. Tuy nhiên theo thời gian, những căn nhà đó đã xuống cấp, hỏng hóc và trở thành mối nguy luôn rình rập gia chủ. Việc xây mới, cải tạo hay tu sửa nhà cũ Phố Cổ cần có sự đánh giá và xem xét kỹ lưỡng về mọi mặt trước khi bắt tay vào thi công. Hãy cùng Camo House chia sẻ kinh nghiệm về việc cải tạo nhà Phố Cổ nhé!

Xem thêm ››10 Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Xây Nhà

10 Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Xây Nhà

08/08/2020


Để xây nên một ngôi nhà hoàn chỉnh, bên cạnh việc tìm vị trí địa lý thuận tiện, thiết kế bản vẽ hài hòa, phân chia diện tích sử dụng hợp lý thì những lưu ý về phong thủy cũng rất cần được quan tâm, đặc biệt là những hộ gia đình có truyền thống kinh doanh. Hãy cùng Toplist.vn tham khảo qua 10 điều cần lưu ý trong phong thủy xây nhà để có những bước tính toán hợp lý cho ngôi nhà mới của mình nhé.

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 17